Cá tính = trang phục không giống ai?

Cá tính” là phong cách của riêng bạn, bạn không thể nào trở thành một ai đó hay chuyên đi copy một hình mẫu nào đó bạn cho là đẹp. Có những bạn trai nuôi, tỉa tóc dài hay lúc nào cũng kè kè quả mọi lúc mọi nơi, rồi balô đeo hờ hững tạo dáng để được công nhận là chàng trai “cá tính”. Hay nhiều cô bạn tự khoác cho mình cá tính quậy phá, ngang bướng, hoặc dễ thương quá mức cho đúng theo hình mẫu trong truyện tranh, phim ảnh. Như vậy có thực sự là cá tính?

Hữu Tùng (18t) nhất định phải thể hiện cá tính ra ngoài. Để giống như một dân hip-hop chính hiệu, Tùng tập mặc quần tụt, xỏ khuyên mũi, khuyên lông mày và luôn chỉ trỏ tay cho giống… một rapper, kèm theo lối nói đệm tiếng Anh chẳng giống ai, chỉ khiến bạn bè lắc đầu ngán ngẩm. Minh Hương (16t) lại là một tín đồ cuồng nhiệt của màu hồng. Và dường như chính cuộc sống của Hương cũng bị ảnh hưởng bởi sắc màu ấy. Hương có sở thích sưu tập tất tật những đồ vật liên quan đến màu hồng. Tranh ảnh, chiếc xe đạp màu hồng, hồng cho đến những đồ dùng học tập, phụ kiện đầu tóc cũng toàn một màu hồng, nhiều tới mức người ta có thể liên tưởng đến một teen bị “hồng hóa”. Nhìn một cô nàng “hồng từ đầu đến chân”, tất nhiên là có người sẽ phản đối, cho rằng cô bạn này chỉ thích chơi nổi, chơi trội.

Teen chỉ đẹp trong mắt mọi người khi khoác lên mình những trang phục khiến mình cảm thấy thoải mái và phù hợp với lứa tuổi. Chạy theo xu hướng, chạy theo mốt không làm bạn cá tính, ngược lại còn vô tình biến bạn trở thành “phổ thông”đấy!

http://cokhitainguyen.com.vn/vi/san-pham/c/4/dung-cu-ho-tro-tap

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s