Chạy bộ vì an toàn lao động

“Thúc đẩy an toàn và sức khỏe nghề nghiệp chính là bảo vệ sức khỏe và cuộc sống của công nhân”, bà Rie Vejs Kjeldgaard, Giám đốc Văn phòng ILO Việt Nam phát biểu.“An toàn và sức khỏe nghề nghiệp cũng liên quan mật thiết tới năng suất và năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp. An toàn tại nơi làm việc không chỉ tốt cho công nhân mà đơn giản an toàn đồng nghĩa với hiệu quả kinh doanh”.
“Sức khỏe và sự an toàn của công nhân là mối quan tâm hàng đầu của Better Work Việt Nam. Chương trình chạy bộ vì an toàn lao động được tổ chức hàng năm của chúng tôi sẽ tập trung vào việc đào tạo cho công nhân và quản lý những biện pháp phòng tránh thương tích nhằm bảo vệ người lao động, đồng thời nâng cao năng suất của nhà máy. Chúng tôi nỗ lực thực hiện mục tiêu này, đồng thời mang lại niềm vui cho những người tham gia và khuyến khích các mối quan hệ hợp tác trong nhà máy”. Cô Tara Rangarajan, Giám đốc Chương trình Better Work Việt Nam chia sẻ.
Chạy bộ vì an toàn lao động do Better Work Việt Nam tổ chức với mục đích nâng cao nhận thức về an toàn và sức khỏe lao động trong ngành may mặc Việt Nam. Đây cũng là hoạt động giúp công nhân và lãnh đạo nhà máy có cơ hội hiểu nhau hơn, cùng thực hiện những biện pháp nâng cao điều kiện làm việc an toàn thông qua nhận biết những rủi ro và những điều nên phòng tránh trong quá trình làm việc tại nhà máy.
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s